MADE IN ITALY

Kể từ năm 1946, B&C Speakers là một trong những nhà sản xuất loa rời chuyên nghiệp lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới. Ngoài việc thiết kế và phân phối linh kiện dưới thương hiệu B&C, họ còn cung cấp linh kiện OEM cho nhiều thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Với hơn 100 nhân viên, 10% trong số đó làm việc trong bộ phận Nghiên cứu và Phát triển, B&C Speakers thiết kế, sản xuất và kinh doanh tất cả các sản phẩm của mình trực tiếp từ trụ sở chính đặt tại Bagno a Ripoli (Florence), Ý.

Sản phẩm chính của Loa B&C bao gồm các loa bass rời và củ treble tần số cao, các loa đồng trục và màn loa. B&C Speakers cam kết mạnh mẽ về việc cung cấp dòng trình loa bass tần số Thấp cân bằng có phạm vi từ 3,5” đến 21”, cũng như dòng củ treble Tần số cao hoàn chỉnh. B&C Speakers đã thực hiện các cải tiến trong các lĩnh vực như công nghệ màng ngăn tần số cao, hình học hình nón, cụm nam châm, thiết kế khung gầm, v.v., để tạo ra một dòng linh kiện năng động và mạnh mẽ.

Các kỹ sư của B&C Speakers đã tối ưu hóa từng thiết kế bằng phần mềm phân tích phần tử hữu hạn (FEA) để đảm bảo mỗi thiết kế hoạt động hết lần này đến lần khác. Từ câu lạc bộ đêm, sân vận động, phòng hòa nhạc trên khắp thế giới, loa của B&C Speakers được lựa chọn dựa trên độ tin cậy, tính nhất quán và trên hết là chất lượng âm thanh vượt trội. B&C Speakers đi đầu và là trung tâm trong sự phát triển của loa rời.

Vào năm 2009, B&C đã hoàn tất những bước hoàn thiện đối với một cơ sở sản xuất hiện đại nhất. Cơ sở này sẽ đưa Loa rời B&C lên một tầm cao mới về chất lượng và tính nhất quán. Cơ sở mới rộng 10.500m² đã tăng công suất, kết hợp mức độ tự động hóa và hệ thống kiểm soát chất lượng cao hơn đáng kể. Ngoài cơ sở sản xuất mới, B&C Speakers vẫn duy trì tòa nhà trụ sở chính rộng 3.000m², nằm cách nhà máy mới 100 mét. Hầu hết các hoạt động quản lý, bán hàng, kế toán, nghiên cứu và phát triển của công ty đều được thực hiện trong tòa nhà này.

B&C Speakers cũng có các trung tâm bán hàng và phân phối ở các nước trên thế giới và Việt Nam với các sản phẩm của họ. Trong những năm qua, B&C Speakers đã trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới trong thị trường Âm thanh Chuyên nghiệp, một thương hiệu được mọi nơi công nhận là sản phẩm cao cấp mang lại giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng.